Chia sẻ lên:

Công ty TNHH SKY CUTTING TOOLS là công ty con của công ty HUA CHIA LIN được thành lập vào năm 1953 tại Đài Loan. Công ty chúng tôi đại diện cho các sản phẩm linh, phụ kiện phay và tiện của nhãn hàng KASIBO đến từ Đức với các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này trên thế giới.
Công ty TNHH SKY CUTTING TOOLS chuyên cung cấp các dụng cụ cắt gọt trong gia công cơ khí như: cán dao, dao doa, trục khoan, dao phay, lưỡi cắt, thiết bị đo điều chỉnh cơ khí, mũi dao…của các thương hiệu nổi tiếng như: BIMU, NTK, WIDIA, NACHI, ISCAR, LAMINA, KASIBO, CARMEX , KORLOY, TAEGUTEC, TUNGALOY, KYOCERA, SSANGYONG, KENNAMETAL,..
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng. Là một nhà cung cấp chuyên nghiệp, chúng tôi xem mục đích đáp ứng nhu cầu khách hàng là nguyên tắc chính và kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy chúng tôi liên tục tìm kiếm các nhà cung cấp nổi tiếng uy tín trên toàn thế giới để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.